Phòng vé Japan Airlines uy tín tại Việt Nam

809
Phòng vé Japan Airlines uy tín tại Việt Nam
Phòng vé Japan Airlines uy tín tại Việt Nam

Japan Airlines được biết đến là hãng hàng không quốc gia Nhật Bản. Không chỉ vậy Japan Airlines còn là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á. Đại lý Japan Airlines tại Việt Nam giúp bạn có cơ hội trải nghiệm hãng hàng không chất lượng với giá vé tiết kiệm.

Giới thiệu hãng hàng không Japan Airlines

Japan Airlines là hãng hàng không quốc gia Nhật Bản được thành lập vào ngày 01/08/1951. Hãng trở thành hãng hàng không quốc gia Nhật Bản vào năm 1953. Sau thời gian mở rộng và phát triển hãng đã được tư nhân hóa vào năm 1987.

Năm 2002 Japan Airlines sát nhập với Japan Airlines ( hãng hàng không lớn thứ 6 trên thế giới). Hãng khai thác chuyến bay quốc tế đầu tiên vào tháng 2/1954. Tháng 6 năm 1961 hãng bắt đầu khai thác các chặng bay tới phía bắc đi châu Âu, năm 1967 bắt đầu chuyến bay về phía tây.

ĐPhòng vé Japan Airlines uy tín tại Việt Nam

Đội bay của Air Asia

Đội bay và mạng đường bay Air Asia
Đội bay và mạng đường bay Air Asia

Tính tới thời điểm hiện tại Japan Airlines có đội bay khoảng 300 chiếc. Là hãng hàng không sở hữu nhiều máy bay Boeing 747 nhất thế giới. Đội bay gồm Boeing 767 – 300 ER, Boeing 767 – 300, Boeing 777 – 200, Boeing 777 – 200 ER, Boeing 777 – 300ER….

Mạng lưới đường bay Japan Airlines

Từ khi thành lập đến nay Japan Airlines đã khai thác trên 900 chuyến bay hàng ngày đến 70 địa điểm tại 20 quốc gia với 125 điểm đến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam hãng hàng khai thác 2 đường bay chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Từ sân bay Nội Bài ( Hà Nội ) và sân bay Tân Sơn Nhất ( Hồ Chí Minh). Hành khách có thể khởi hành đến Hong Kong, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hàng Châu, Seattle, Los Angeles, San Francisco, New York, Paris, Toronto, London….

Giá vé máy bay Japan Airlines từ Việt Nam

Hiện Japan Airlines khai thác các đường bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến Tokyo, Hong Kong, Thượng Hải… Và một số chặng bay quá cảnh từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi Los Angeles, Seattle, San Francisco với giá vé tương đối rẻ.

Điểm đi Điểm đến Giá vé máy bay (USD)
Hà Nội Tokyo 670 USD
Osaka 680 USD
San Diego 700 USD
Vancouver 720 USD
Chicago 750 USD
Hồ Chí Minh Tokyo 700 USD
Osaka 700 USD
San Diego 730 USD
Vancouver 780 USD
Chicago 760 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều, giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Thông tin hạng ghế Japan Airlines trên chuyến bay

Japan Airlines cung cấp 4 hạng ghế trên chuyến bay giúp hành khách dễ dàng lựa chọn. Mỗi hạng ghế sẽ đem đến cho hành khách những trải nghiệm riêng.

Thông tin hạng ghế Japan Airlines trên chuyến bay
Thông tin hạng ghế Japan Airlines trên chuyến bay

First class: Chỗ ngồi của hạng ghế được tích hợp màn hình giải trí cá nhân rộng 23 inch, có ngăn chứa đồ tiện lợi. Được phục vụ những món ăn đồ uống đa dạng và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Business Class: Đây là hạng ghế thương gia của Japan Airlines. Hạng ghế đem đến cho hành tư thế ngồi thoải mái cũng như những tiện ích tốt nhất.

Premium Economy Class: Hạng ghế phổ thông đặc biệt với ghế ngồi cao cấp, tạo cảm giác riêng tư. Tạo chỗ ngồi thoải mái nhất cho hành khách. Được tích hợp đầy đủ các tiện ích giải trí.

Economy Class: Là hạng ghế phổ thông có giá vé rẻ của hãng Japan Airlines. Mỗi hạng ghế đều được tích hợp hệ thống giải trí riêng, nước uống thức ăn được phục vụ theo yêu cầu.

Quy định hành lý của Japan Airlines

Hành lý xách tay Japan Airlines

Hành lý xách tay của Japan Airlines được quy định mỗi hành khách được phép mang theo 1 chiếc túi chứa đồ đạc cá nhân và 1 túi xách khác. Tuy nhiên tổng trọng lượng không được phép vượt quá 10 kg. Tổng kích thước 3 chiều ( dài + rộng + cao không vượt quá 115 cm). Nếu hành lý quá cân quá khổ không bỏ vừa trong cabin hành lý của bạn sẽ phải chuyển sang dạng ký gửi.

Hành lý ký gửi Japan Airlines

Japan Airlines quy định hạn mức hành lý theo hạng ghế mà bạn đã đặt trước đó. Hạng Premium Economy Class và hạng Economy Class được phép mang theo 2 kiện hành lý có trọng lượng 23 kg. Hạng ghế Business Class và Fist class được phép mang theo 3 kiện hành lý trọng lượng mỗi kiện là 32 kg/ khách.

Kích thước hành lý mỗi kiện không được vượt quá 203 cm. Trong trường hợp hành lý mang theo vượt quá quy định trên hành khách phải trả thêm 1 khoản phí nhất định. Tùy vào tuyến đường mà mức phí hành lý quá cước sẽ khác nhau.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines

Hành khách có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines phải đáp ứng các điều kiện sau:

Quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines
Quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines
  • Việc thay đổi hoặc hủy bỏ phải được tiến hành 15 phút trước giờ khởi hành chuyến bay.
  • Quy tắc thay đổi sẽ phụ thuộc vào điều kiện, điều khoản của từng mức giá.
  • Để hủy vé hành khách sẽ phải mất 1 khoản phí nhất định.

Phòng vé Japan Airlines uy tín tại Việt Nam

Hành khách có thể Mua vé máy bay đi Osaka Japan Airlines tại:

Văn phòng Japan Airlines tại Việt Nam Hà Nội

Văn Phòng 1: 95G – 95H Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Văn phòng Japan Airlines Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, Tp Hồ Chí Minh.