Phí đổi vé máy bay Japan Airlines cập nhật mới nhất

Giả sử, bạn đang sở hữu vé máy bay của Japan Airlines. Dẫu vậy, trước khi chuyến bay khởi hành, bạn không thể thực hiện đúng như hành trình của tấm vé đó nữa. Lúc này, bạn cần phải thực hiện quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines đúng chuẩn.

14581
Quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines
Quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines

Hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines là quy định mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì nhiều lý do khác nhau mà khách bay không thể thực hiện chuyến đúng lịch trình. Điều này khiến không ít khách băn khoăn vì vừa lỡ chuyến bay, vừa mất khoản tiền lớn. Thấu hiểu nỗi lo lắng này, hãng đã có những quy định rõ ràng về hoàn đổi vé. Cụ thể được trình bày ở bài viết dưới đây.

Bảng chi phí đổi ngày vé máy bay Japan Airlines chi tiết

Hạng vé đã mua Phí phải trả
Hủy trước khi chuyến bay khởi hành Hủy sau khi chuyến bay khởi hành
Đối với hạng vé được phép hoàn hủy Giá vé một chiều, giá vé khứ hồi, giá vé khứ hồi thẳng, vé hạng thương gia, vé hạng ưu tiên đặc biệt, hạng vé dành cho người khuyết tật, thẻ thành viên, thẻ cổ đông JAP Miễn phí Phí hoàn hủy loại b
Trẻ em 50% phí hoàn hủy
Phụ phí Hạng Nhất 4000 ¥
Phụ phí Class J 500 ¥
Đối với hạng vé không được hoàn hủy Phí transit Phí hoàn hủy loại a Phí hoàn hủy loại b
SAKITOKU mua tại Nhật Bản Phí hoàn hủy loại c
Hội viên JMB (JAL Mileage Bank) Chịu 100% giá vé
Vé đồng hành JMB 50% giá vé kể từ ngày hủy

Giới thiệu về hãng hàng không Japan Airlines

Japan Airlines có tên chính thức là Công ty cổ phần hàng không Nhật Bản. Đây là hãng hàng không lớn thứ hai xứ sở mặt trời mọc, chỉ sau All Nippon Airways. Hãng có hai công ty con trực thuộc là: Japan Airlines International Japan Airlines Domestic. 

Japan Airlines Domestic đầu tiên chịu trách nhiệm cho hệ thống rộng lớn của các chuyến bay nội địa Nhật Bản, còn JAL International hoạt động quốc tế và các chuyến bay chủ lực nội địa. Ngày 1/10/2006, Japan Airlines International và Japan Airlines Domestic đã sáp nhập thành một thương hiệu Japan Airlines International.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay của hãng

Nếu bạn có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay, bạn bắt buộc phải báo cho hãng hàng không Japan Airlines hoặc đại lý ủy quyền của hãng trước giờ máy bay cất cánh. Thời gian bay tối thiểu là 4 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.

Theo quy định của hãng, nếu bạn muốn hoàn, đổi vé máy bay thì bắt buộc phải đóng 1 khoản tiền gọi là phí dịch vụ. Trường hợp hành khách hủy vé bạn sẽ được miễn trừ phụ phí này nếu thực hiện hủy hành trình trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đặt vé.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines 2024

Bạn phải báo cho hãng hoặc đại lý trước giờ khởi hành ít nhất 4 tiếng. Hãng cho phép hành khách có nhu cầu đổi vé máy bay trong các trường hợp: đổi ngày, giờ bay, đổi tên, nâng cấp hạng ghế, đổi chỗ ngồi, chặng bay. Bên cạnh đó, hãng chỉ đáp ứng thay đổi vé máy bay khi vé chưa qua sử dụng.

Vé máy bay khuyến mãi siêu tiết kiệm không được hỗ trợ hoàn đổi, nếu bạn không thực hiên chuyến bay bạn sẽ mất toàn bộ tiền vé. Đối với vé hạng nhất, hạng thương gia, phổ thông cao cấp và phổ thông được phép đổi vé. Phí đổi vé sẽ được tính theo quy định riêng.

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines bao nhiêu tiền?

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines sẽ được quy định theo từng hạng ghế. Mức phí được tính theo công thức sau:

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines bao nhiêu tiền?
Phí đổi vé máy bay Japan Airlines bao nhiêu tiền?
Phí đổi vé máy bay Japan Airlines = Phí cố định + Phí chênh lệch vé (nếu có)
    Trong đó:

  • Phí cố định: Là phí do Japan Airlines quy định và mức phí này có sự khác nhau tùy theo từng hạng vé.
  • Phí chênh lệch: Nếu như bạn thay đổi sang ngày bay mới, hạng ghế mới,… có giá vé cao hơn vé đã đặt ban đầu thì hãng sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Có được đổi tên vé Japan Airlines hay không?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Japan Airlines hiện không cho phép hành khách thực hiện đổi tên trên vé. Điều này nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn an ninh hàng không. Đồng thời cũng giúp hãng tra cứu và thông tin đến khách hàng nhanh gọn nhất. Trong trường hợp vé của bạn bị sai tên (thừa/thiếu chữ, sai so với visa, v.v.). Bạn cần thực hiện hoàn hủy vé máy bay và mua lại vé mới.

Thời gian nhận lại tiền hoàn vé bao lâu?

Trường hợp hành khách hủy vé số tiền sẽ được trả vào tài khoản ngân hàng trong vòng 1 – 2 ngày sau khi hãng xác nhận. Tuy nhiên thời hạn hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau tùy vào từng khu vực. Đối với các chuyến bay nội địa Nhật Bản là 1 – 2 ngày. Khu vực khác có thể từ 2 – 3 tuần.

Hướng dẫn hoàn hủy vé Japan Airlines giá rẻ

Bạn muốn Mua vé máy bay đi Tokyo Japan Airlines. Nếu có nhu cầu hoàn hủy vé máy bay hành khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Phòng vé Japan Airlines tự hào là một trong những cơ sở uy tín nếu bạn muốn trao đổi thêm về quy trình hoàn đổi vé.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thông tin mới nhất. Đồng thời có những giải đáp chuyên sâu với bất cứ khó khăn nào của bạn khi thực hiện hoàn đổi vé. Bạn có thể liên hệ hotline 1900 6695 và thông qua website của chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng ở địa chỉ sau:

Văn phòng Japan Airlines tại Hà Nội: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Văn phòng Japan Airlines tại Hồ Chí Minh: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.