Vé máy bay đi Sapporo Hokkaido giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Sapporo bạn sẽ được tham gia vào hoạt động trượt tuyết vô cùng nổi tiếng tại đây. Sapporo mang lại cảm giác đậm chất phương Tây với những đường phố rộng thênh thang tạo thành một mạng lưới xung quanh công viên trung tâm.

1119
Vé máy bay đi Sapporo
Bãi trượt tuyết Teine Sapporo

Sapporo là thành phố trung tâm Hokkaido, Đặt vé máy bay đi Sapporo bạn sẽ được tham gia vào hoạt động trượt tuyết vô cùng nổi tiếng tại đây. Sapporo mang lại cảm giác đậm chất phương Tây với những đường phố rộng thênh thang tạo thành một mạng lưới xung quanh công viên trung tâm.

Thông tin chuyến bay từ Việt Nam đi Sapporo

Thông tin chuyến bay đi Sapporo

Điểm đi Sapporo Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé trung bình đi Sapporo 787 USD – 891 USD
Giờ bay trung bình đi Sapporo > 10 tiếng
Chuyến bay mỗi tuần đi Sapporo Khoảng 10 chuyến/ tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Sapporo 4.507 km
Hãng hàng không khai thác Japan Airlines

Thời gian bay từ Việt Nam đi Sapporo bao nhiêu tiếng?

Thời gian chuyến bay từ Việt Nam đi Sapporo bao nhiêu tiếng còn tùy thuộc vào hãng hàng không khai thác và điểm khởi hành của bạn cụ thể:

Hà Nội – Sapporo: Hiện có khá nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi Sapporo. Tuy nhiên các hãng hàng không đều khai thác các chuyến bay với 1 điểm dừng. Thời gian cho hành trình này từ 16 – 23 tiếng.

Hồ Chí Minh – Sapporo: Hành trình này chưa có chuyến bay thẳng. Mua vé máy bay đi Sapporo từ Hồ Chí Minh sẽ bay trên các chuyến bay với 1 điểm dừng. Thời gian của chuyến bay kéo dài ít nhất 10 tiếng.

Đà Nẵng – Sapporo: Hành trình này có thời gian từ 10:35 – 18:10 phút. Hành trình này không được nhiều hãng hàng không khai thác nên giá vé khá cao.

Giới thiệu sân bay quốc tế ở Hokkaido Nhật Bản

Hokkaido có 2 sân bay là New Chitose và sân bay Sapporo Okadama. Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi Sapporo thường hạ cách tại sân bay New Chitose đây cũng là sân bay bận rộn nhất của khu vực này.

Tìm hiểu sân bay quốc tế Sapporo

Sân bay New Chitose là sân bay chính phục vụ cho khu vực Sapporo. Sân bay hiện có 2 nhà ga hành khách: ga nội địa và ga quốc tế. Nhà ga quốc tế gồm 4 tầng nhà ga có các dịch vụ tiện ích như: máy ATM, quầy thu đổi ngoại tệ, dịch vụ tiện ích….

Phương tiện di chuyển từ sân bay về thành phố Sapporo

Sân bay Sapporo nằm cách trung tâm thành phố Sapporo khoảng 45 km về phía nam – đông nam. Du khách có thể lựa chọn một trong những phương tiện sau để di chuyển từ sân bay về thành phố.

Xe bus: Tại sân bay có rất nhiều phương tiện xe bus để bạn lựa chọn như: Xe bus sân bay limousine và các loại xe bus chạy theo tuyến cố định. Trạm xe bus của sân bay nằm ở tầng 1 (1F) của nhà ga quốc tế.

Tàu hỏa: Ga tàu hỏa được kết nối với tầng trệt của nhà ga nội địa. Thời gian di chuyển 1 chiều khoảng 36 phút, tần suất 15 phút/ chuyến.

Taxi: Tại sân bay có sẵn taxi bên ngoài nhà. Phương tiện này thích hợp với hành khách đi theo nhóm từ 2 – 3 người và mang theo nhiều hành lý.

Giá vé máy bay đi Sapporo Hokkaido bao nhiêu tiền?

Hành trình Hà Nội đi Sapporo có giá thấp nhất chỉ từ 18.056.700 VND. Hành trình Hồ Chí Minh đi Sapporo có giá chỉ từ 18.043.500 VND. Đà Nẵng đi Sapporo rẻ nhất từ 20.432.200 VND.

Vé máy bay đi Sapporo Japan Airlines

Giá vé máy bay đi Sapporo từ Hà Nội

Hành trình Sapporo đi Hà Nội được Japan Airlines khai thác với giá thấp nhất chỉ từ 18.056.000 VND.

Vé máy bay đi Sapporo Japan Airlines
Giá vé máy bay đi Sapporo từ Hà Nội

Vé máy bay đi Sapporo từ Hồ Chí Minh

Japan Airlines khai thác hành trình từ Hồ Chí Minh đi Sapporo với giá chỉ từ 18.043.500 VND.

Vé máy bay đi Sapporo từ Hồ Chí Minh
Vé máy bay đi Sapporo từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Sapporo Hokkaido rẻ nhất

Chặng bay Giá vé máy bay đi Sapporo rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Sapporo 788 USD Japan Airlines
Hồ Chí Minh – Sapporo 787 USD
Đà Nẵng – Sapporo 891 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ chúng tôi để biết chính xác.

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Sapporo rẻ nhất

Japan Airlines đem đến rất nhiều chương trình khuyến mãi trong năm. Bạn có thể theo dõi Đại lý Japan Airlines để nhận tin tức sớm nhất về các chương trình khuyến mãi. Và lên kế hoạch đặt vé máy bay phù hợp với hành trình.

Nếu bạn không có thời gian săn vé máy bay khuyến mãi. Hành khách nên chủ động đặt vé trước từ 2 – 3 tháng so với thời gian khởi hành để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra hành khách có thể chủ động liên hệ chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Nên mua vé máy bay đi Sapporo của hãng hàng không nào?

Hành trình Việt Nam đi Sapporo bạn nên lựa chọn Japan Airlines. Hãng khai thác chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Sapporo giúp tiết kiệm thời gian. Japan Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn những tiện ích tốt giảm mệt mỏi cho hành trình dài.

Thời điểm săn vé máy bay đi Sapporo giá rẻ

Thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Sapporo giá rẻ sẽ là tháng 8, 9. Đây là thời điểm thời tiết tại Sapporo chuyển sang mùa thu. Hoặc bạn cũng có thể mua vé Nagoya vào tháng 2 nếu muốn tận hưởng cảm giác mát lạnh tại đây.

Để sở hữu Vé máy bay đi Sapporo giá rẻ bạn, bạn nên chủ động săn vé máy bay từ các chương trình khuyến mãi của Japan Airlines. Hoặc lựa chọn thời điểm không phải mùa du lịch tại Sapporo, hay những thời điểm Lễ, Tết và các lễ hội lớn.

Mua vé máy bay đi Sapporo tại đại lý Japan Airlines

Mua vé máy bay đi Sapporo tại Đại lý Japan Airlines ngoài cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ. Bạn còn được các nhân viên của chúng tôi tư vấn về các dịch vụ đặt trước các dịch vụ cần thiết. Hỗ trợ check in online. Hỗ trợ hoàn, hủy vé, đổi ngày bay, lịch trình ( nếu không thực hiện được chuyến bay).

Kinh nghiệm du lịch Sapporo tự túc tiết kiệm

Du lịch Sapporo chơi gì?

Bãi trượt tuyết Teine Sapporo

Bãi trượt tuyết Teine Sapporo
Bãi trượt tuyết Teine Sapporo

Bãi trượt nằm ở độ cao 1.000 m đây là nơi đã từng tổ chức thế vận hội. Cũng là nơi có lượng bột tuyết tốt nhất. Nếu bạn là người mới trượt tuyết hãy bắt đầu tại 15 đường và đặc biệt Long run course dài 6km. Highland zone nằm phía trên cao của núi Teine có course Giant Slalom (GS) dành cho Nữ và Slalom (SL) dành cho Nam Nữ.

Bảo tàng bia Sapporo

Đây là nơi bảo quản các loại bia của Sapporo. Du khách có thể đến đây tìm hiểu về các loại bia mà không mất phí tham quan. Ngoài ra bảo tàng còn trưng bày cách chế tạo, bồn ủ bia và những thông tin về lựa chọn nguyên liệu bia….

Vườn thực vật đại học Hokkaido

Vườn thực vật đại học Hokkaido
Vườn thực vật đại học Hokkaido

Đây là điểm đến thu hút hàng triệu người yêu thực vật yêu thích khám phá những loại cây, hoa cỏ đặc biệt. Vườn thực vật có diện tích 13 héc-ta trồng khoảng 4000 loại thực vật. Được chia thành 10 khu vực với các chủ đề khác nhau.

Những món ăn nổi tiếng tại Sapporo

Lẩu Ishikari

Lẩu Ishikari món đặc sản của địa phương
Lẩu Ishikari món đặc sản của địa phương

Đây là một trong những món đặc sản của địa phương. Món ăn được chế biến từ cá hồi cắt miếng, phi lê, đậu hủ, rau… nấu chung trong nước canh Miso. Món ăn này được đạt theo sông Ishikari – nơi có cá hồi bơi ngược dòng vào kỳ sinh sản.

Jingisukan

Món ăn này được phục vụ chính với thịt cừu và các loại rau ngay tại bàn. Thực khách chỉ cần nướng và chờ đợi để thưởng thức món ăn này. Nước sốt để chấm của Jingisukan được pha chế theo công thức riêng, góp phần tạo nên mùi vị tuyệt nhất cho món ăn.

Kaisendon

Kaisendon món ăn được yêu thích tại Sapporo
Kaisendon món ăn được yêu thích tại Sapporo

Sapporo nằm ở vùng biển phía bắc của Nhật Bản nơi đây có rất nhiều loại hải sản tươi ngon. Chính vì thế nơi đay trở thành nơi tuyệt nhất để thưởng thức hải sản. Kaisendon là món ăn giúp thực khách có thể thưởng thức hải sản tươi ngon theo mùa.