Dịch vụ trợ giúp người khuyết tật trên chuyến bay Japan Airlines

112
Hành khách khuyết tật cần Japan Airlines hỗ trợ đặc biệt
Hành khách khuyết tật cần Japan Airlines hỗ trợ đặc biệt

Dịch vụ trợ giúp hành khách khuyết tật sẽ đảm bảo chuyến bay của bạn diễn ra suôn sẻ nhất. Vậy bạn có biết các dịch vụ trợ giúp người khuyết tật của Japan Airlines là gì không? Hãy an tâm tận hưởng và khỏi lo về yếu tố sức khỏe trên chuyến bay của hãng. Bởi Japan Airlines sẽ chăm lo cho bạn và người thân tận tình từ lúc lên máy bay cho đến khi xuống sân bay.

Hành khách khuyết tật cần Japan Airlines hỗ trợ đặc biệt

Japan Airlines một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Nhật Bản. Vì vậy, hãng luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời để đảm bảo an toàn trên chuyến đi của bạn. Đặc biệt là đối với những hành khách khuyết tật, gặp khó khăn khi chuyển bằng máy bay.

Hành khách khuyết tật cần Japan Airlines hỗ trợ đặc biệt
Hành khách khuyết tật cần Japan Airlines hỗ trợ đặc biệt

Hãng hàng không đảm bảo rằng các yêu cầu của mọi hành khách đều được đáp ứng. Japan Airlines cung cấp một loạt các dịch vụ để hỗ trợ hành khách khuyết tật. Bạn nên yêu cầu các dịch vụ này sau khi đặt chuyến bay. Có như vậy, hãng mới có sự chuẩn bị tốt nhất cho những yêu cầu của bạn trên chuyến bay.

Dịch vụ người đồng hành cùng hành khách khuyết tật

Với đối tượng hành khách khuyết tật gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển và cần người hỗ trợ trong suốt chuyến bay. Những người đi cùng là những người sẽ chăm sóc và hỗ trợ tại sân bay, khi lên máy bay, trong chuyến bay và khi xuống máy bay. Đồng thời phải đưa ra hướng dẫn và hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp.

Nếu bạn muốn sử dụng JAL, Japan Airlines cũng có dịch vụ có y tá đi cùng bạn trong chuyến bay. Các y tá sẽ giúp bạn tham gia chuyến đi sắp tới một cách an toàn nhất. Người hộ tống sẽ được chỉ định chỗ ngồi bên cạnh hành khách khuyết tật trên suốt chuyến bay. Ngoài ra, với những hành khách bị khiếm thính hoặc khiếm thị. Bạn có thể mang theo chó dẫn đường lên cabin máy bay và điều này là hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ sắp xếp chỗ ngồi dành cho khách khuyết tật

Tại thời điểm đặt vé máy bay, bạn cần thông báo cho Japan Airlines những thông tin bạn cần hỗ trợ trong suốt chuyến bay. Đối với chỗ ngồi, Japan Airlines sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo có được chỗ ngồi theo yêu cầu của bạn.

Hành khách khuyết tật sẽ được bố trí ghế ngồi gần lối đi. Hoặc ghế tay vịn thể điều chỉnh. Đối với những hành khách khó giữ tư thế ngồi, có thể sử dụng dây đai phụ để cố định phần thân trên hoặc có thể mượn ghế trẻ em. Bạn có thể tham khảo trước về sơ đồ của khoang ghế để hiểu rõ hơn khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ Japan Airlines.

Dịch vụ trợ giúp người khuyết tật Japan Airlines

Để đảm bảo an toàn và thoải mái cho những hành khách gặp khó khăn. Japan Airlines cung cấp các dịch trong suốt chuyến bay và sau khi hành khách xuống máy bay.

Trợ giúp người khuyết tật trước khi lên máy bay

Để đảo bảo quá trình lên máy bay của hành khách có nhu cầu đặc biệt diễn ra suôn sẻ. Japan Airlines có dịch vụ hỗ trợ hành khách khuyết tật lên máy bay. Như vậy, ngay khi cabin trên máy bay sẵn sàng, bạn sẽ được nhân viên của hãng hỗ trợ đưa bạn lên máy bay trước.

Dịch vụ trợ giúp người khuyết tật Japan Airlines
Dịch vụ trợ giúp người khuyết tật Japan Airlines

Đối với những hành khách có yêu cầu sử dụng dịch vụ này. Bạn cần thông báo cho nhân viên cổng lên máy bay càng sớm càng tốt. Nhân viên của hãng cũng sẽ giúp bạn mang hành lý xách tay Japan Airlines lên máy bay.

Trợ giúp người khuyết tật trên chuyến bay Japan Airlines

Để đảm bảo chuyến bay của bạn diễn ra suôn sẻ. Japan Airlines sẽ cung cấp xe lăn, các thông tin bằng chữ nổi cho hành khách khiếm thị. Còn đối với những hành khách bị khiếm thính, trên các chuyến bay Japan Airlines sẽ có tiếp viên hàng không có thể sử dụng ngôn ngữ ký hiệu. Như vậy, bạn có thể giao tiếp với phi hành đoàn một cách dễ dàng. Các nhân viên này sẽ có ký hiệu ở trên áo để cho bạn dễ dàng nhận diện.

Ngoài ra, với những hành khách bị dị ứng nặng. Bạn có thể yêu cầu các suất ăn đặc biệt tối đa 48 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trước khi lên máy bay nếu muốn tự làm sạch khu vực ghế ngồi. Để đảm bảo loại bỏ các chất gây dị ứng với bạn.

Dịch vụ trợ giúp hành khách khuyết tật sau chuyến bay

Sau khi chuyến bay đến nơi nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách đến sảnh đến. Và đưa bạn đến gặp người sẽ đón bạn tại sân bay nếu được yêu cầu. Đối với các chuyến bay quốc tế, Japan Airlines sẽ giúp bạn kiểm tra nhập cảnh, hải quan và nhận hành lý.

Với những hành khách đi cùng xe lăn, Japan Airlines sẽ trả lại tại khu vực lấy hành lý ở sảnh đến. Hoặc nếu Japan Airlines ký gửi xe lăn gần cổng lên máy bay vào thời điểm khởi hành. Hãng sẽ trả lại gần cửa ra vào máy bay.

Chi tiết về dịch vụ xe lăn dành cho người khuyết tật

Nếu bạn muốn sử dụng xe lăn, vui lòng đăng ký thông tin hỗ trợ của bạn khi mua vé máy bay Jpan Airlines. Nếu như bạn muốn mang theo sẽ lăn của mình lên chuyến bay. Bạn cần đảm bảo các yêu cầu về kích thước và trọng lượng của xe.

Nếu bạn có xe lăn điện, hãy để ý tới quy định hành lý ký gửi khi làm thủ tục lên máy bay. Ngoài ra, pin của xe lăn cũng phải đáp ứng quy định của hãng và của quốc gia điểm đến của bạn. Pin phải được ngắt kết nối và các cực của pin được cách ly để tránh đoản mạch.

Nếu bạn cần mượn xe lăn, tại tất cả các sân bay se lăn luôn có sẵn cho bạn mượn. Dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí dành cho hành khách khuyết tật.

Đặt vé máy bay giá rẻ ở Đại lý Japan Airlines

Những thông tin về dịch vụ hỗ trợ hành khách khuyết tật Japan Airlines sẽ giúp bạn có chuyến bay an toàn và thoải mái nhất. Bạn đã hiểu hơn về những dịch vụ chu đáo mà hãng mang lại hay chưa. Nếu bạn muốn ra nước ngoài năm nay, đừng ngại ngần mà hãy săn ngay tấm vé giá rẻ tại văn phòng Japan Airlines. Chúng tôi sẽ giúp săn vé máy bay giá rẻ, mua thêm hành lý, hoàn đổi  vé máy bay, tư vấn các thông tin cần thiết. Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để biết thêm chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi thành công với những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của hãng!