Phòng vé Japan Airlines tại Quảng Nam

27
Phòng vé Japan Airlines tại Quảng Nam
Phòng vé Japan Airlines tại Quảng Nam

Mua vé máy bay online tại Quảng Nam có thể được đáp ứng thông qua nhiều đại lý vé máy bay trực tuyến và các trang web đặt vé uy tín. Cụ thể, người dân tại Quảng Nam việc sử dụng các trang web và ứng dụng đặt vé máy bay trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng tìm kiếm các ưu đãi giá vé hấp dẫn từ các hãng hàng không khác nhau. Phòng vé Japan Airlines tại Quảng Nam là một trong những đại lý uy tín nổi bật đó. Cùng tìm hiểu về văn phòng trong bài viết này nhé!

Tổng đài đặt vé: 1900 6695

Phòng vé Japan Airlines tại Quảng Nam
Phòng vé Japan Airlines tại Quảng Nam

Phòng vé Japan Airlines tại Quảng Nam

Đại lý Japan Airlines ở Quảng Nam là một cơ sở bán vé máy bay nổi bật. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn túc trực phục vụ trực tuyến. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm đặt vé chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. 

Ngoài ra, phòng vé cũng cung cấp các dịch vụ khác như mua vé qua điện thoại, mua vé qua mạng. Để biết thêm thông tin và đặt vé một cách dễ dàng. Vui lòng truy cập trang web chính thức của phòng vé hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Số điện thoại liên hệ phòng vé Japan Airlines tại Quảng Nam

Có nhiều cách để bạn có thể liên hệ tới Phòng vé Japan Airlines Quảng Nam. Song cách nhanh chóng và thuận tiện nhất chính là qua hotline Japan Airlines 1900 6695. Hãy nhấc máy điện thoại lên và kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ trong suốt hành trình của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quy trình đặt vé, từ tham khảo giá vé, lựa chọn giờ bay phù hợp đến xuất vé online.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong các thủ tục như đổi ngày bay, mua thêm hành lý, tìm hiểu về quy định hành lý xách tay và ký gửi của hãng. Hãy gọi ngay hôm nay để chuẩn bị cho hành trình của mình thật sớm và trọn vẹn nhé!

Địa chỉ đại lý Japan Airlines tại Việt Nam nằm ở đâu?

Văn phòng Japan Airlines tại Hồ Chí Minh:

  • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh

Văn phòng Japan Airlines tại Hà Nội:

  • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Thông tin về hãng Japan Airlines

Japan Air Lines Co., Ltd. được thành lập vào tháng 8 năm 1951. Khi sau Thế chiến thứ hai, chính phủ Nhật Bản nhận thấy sự cần thiết của một hệ thống giao thông đáng tin cậy để tái thiết kinh tế Nhật Bản. Năm 1953, Quốc hội Nhật Bản thông qua Đạo luật mở đường cho hãng Japan Air Lines mới thuộc sở hữu nhà nước.

Japan Airlines bắt đầu dịch vụ quốc tế vào ngày 2 tháng 2 năm 1954. Khi bay từ Tokyo đến San Francisco. Năm 1972, chính phủ Nhật Bản cấp tư cách hãng hàng không quốc gia cho JAL. Năm 1987, Japan Airlines được tư nhân hóa hoàn toàn. Năm 2001, Japan Air System và Japan Airlines đã đạt được thỏa thuận sáp nhập. Vào ngày 2 tháng 10 năm 2002, họ thành lập một công ty mẹ mới và đặt tên là Japan Airlines System.

Mạng lưới đười bay của Japan Airlines

Sau đây là mạng lưới đường bay Japan Airlines đang khai thác để bạn tham khảo:

Đường bay khai thác

Chuyến bay đi New York 
Chuyến bay đi San Francisco 
Chuyến bay đi Toronto
Chuyến bay đi Vancouver
Chuyến bay đi Tokyo 
Chuyến bay đi Osaka 

Bảng giá vé máy bay tại đại lý Japan Airlines tại Quảng Nam

Liên hệ với đại lý Japan Airlines bạn có biết đường bay nào được đặt tại phòng vé của chúng tôi nhiều nhất không? Tham khảo bảng sau để có kế hoạch chi tiết cho chuyến đi nhé!

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay
Japan Airlines Hồ Chí Minh – Los Angeles 574 USD
Hồ Chí Minh – San Francisco 572 USD
Hồ Chí Minh – Seattle 617 USD
Hồ Chí Minh – Vancouver 561 USD
Hồ Chí Minh – Tokyo 836 USD
Hà Nội – Los Angeles 580 USD
Hà Nội – San Francisco 580 USD
Hà Nội – Seattle 622 USD
Hà Nội – Vancouver 567 USD
Hà Nội – Tokyo 842 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
  • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Đại lý Japan Airlines để biết chính xác.

Trên đây là những thông tin hữu ích để bạn thuận lợi book vé Japan Airlines từ Quảng Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng kết nối với chúng tôi thông qua địa chỉ và số điện thoại liên lạc ở trên!