4 thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản

3688
http://japanairlines-online.com/ve-may-bay-di-tokyo/
http://japanairlines-online.com/ve-may-bay-di-tokyo/

Nhật Bản tuy không có nhiều thương hiệu cà phê như những quốc gia trên Thế giới. Nhưng hệ thống các quán cà phê thương hiệu đều được thiết kế đẹp, độc đáo tạo nên sự khác biệt giữa các thương hiệu.

Đặc biệt thực đơn tại các quán cà phê này khá đa dạng. Thực đơn của quán được thay đổi theo mùa mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt. Đại lý Japan Airlines xin giới thiệu tới quý khách những thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản.

4 thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản

Starbucks thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản

Thương hiệu này bắt đầu du nhập vào Nhật Bản vào năm 1995. Đến với Starbucks thưởng thức cà phê, lắng nghe những bản nhạc du dương mang đậm phong cách châu Âu. Menu của quán ngoài các loại cà phê và trà còn có các loại tráng miệng theo các dịp lễ hội như: Halloween, Noel, Valentine….

Starbucks tại Nhật Bản mang một nét đặc trưng riêng với phong cách thiết kế hiện đại. Hệ thống quán cà phê của Starbuck phủ kín các thành phố của Nhật. Nhất là những đô thị lớn, mật độ trở lên dày đặc hơn với 3, 4 quán trong bán kính 2km.

Tully Coffee

Một thương hiệu cà phê của Mỹ khá phát triển ở Nhật. Có thể nói đây là địa điểm lý tưởng dành cho những ai muốn tìm kiếm không gian làm việc và học tập. Đặc biệt quán có phòng riêng dành cho khách hút thuốc lá tránh ảnh hưởng đến khách hàng khác.

Tully Coffee
Tully Coffee thương hiệu cà phê của Mỹ khá phát triển ở Nhật

Tully Coffee có thực đơn đa dạng với rất nhiều món ăn nhẹ, bánh ngọt, bánh mì, mì Ý, cơm…. Mức giá cà phê tại đây chỉ dao động từ 300 – 600 yên, đồ ăn chỉ từ 190 yên. Tully Coffee cũng có những đồ uống đặc biệt phiên bản giới hạn theo mùa.

Doutor thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản

Được thành lập từ năm 1962, là một trong 4 thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản. Doutor có không gian nhẹ nhàng tinh tế với nến nhạc du dương. Quán tuy không có diện tích quá lớn nhưng được chia thành 2 khu vực: hút thuốc và không hút thuốc tạo không gian thoải mái nhất cho khách hàng đến với quán.

Doutor được người dân Nhật Bản và khách du lịch đều mê mẩn. Nhờ hương vị cà phê và thức ăn nhẹ của chuỗi. Hệ thống của thương hiệu cà phê nổi tiếng này cũng có mặt trên khắp đất nước Nhật bạn có thể bắt gặp trên các con phố và khu vực quanh nhà ga.

Krispy Kreme

Hệ thống những quán cà phê bán loại cà phê doughnuts và bánh doughnuts. Nếu đến đây vào buổi sáng bạn có thể thưởng thức bữa sáng theo kiểu người Nhật. Bánh doughnuts tại đây có rất nhiều loại bạn sẽ không thể nhớ nổi hết tên của chúng.

Krispy Kreme
Krispy Kreme quán cà phê bán loại cà phê doughnuts và bánh doughnuts

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nếu là người yêu thích cà phê. Hãy đến và thưởng thức một trong những quán trên để cảm nhận hương vị khác biệt trong hương vị cà phê tại xứ sở hoa anh đào. Trải nghiệm không gian khác biệt so với những quán cà phê tại Nhật Bản.