5 khu vui chơi nổi tiếng Tokyo

1533
5 khu vui chơi nổi tiếng Tokyo
5 khu vui chơi nổi tiếng Tokyo

Tokyo không chỉ thu hút du khách bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những tòa nhà cổ kính… Ngoài ra Tokyo còn có rất nhiều khu vui chơi giải trí sống động. Đại lý Japan Airlines sẽ gợi ý cho bạn 5 khu vui chơi nổi tiếng tại Tokyo để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm.

5 khu vui chơi nổi tiếng Tokyo

Tokyo DisneySea địa điểm vui chơi nổi tiếng nhất tại Tokyo

Đến với Tokyo DisneySea bạn có thể tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Công viên giải trí này được lấy cảm hứng từ những câu truyện truyền thuyết về vùng biển nhiều khu vực. Công viên Disney tại tokyo gồm hai khu vực chính là Disneyland và DisneySea rộng lớn.

Đến với công viên này các bạn sẽ được hòa mình và các khu vui chơi, ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Các bạn còn được ngắm nhìn chiếc thuyền độc đáo của thuyền trưởng Nemo. Đặc biệt, công viên cũng thường xuyên tổ chức các lễ hội và các sự kiện độc đáo thu hút nhiều khách du lịch tham gia.

Tokyo Dome City khu vui chơi nổi tiếng Tokyo

Khi đến Tokyo các bạn không nên bỏ qua khu Tokyo Dome City. Nơi đây gồm nhiều khu vui chơi thú vị như: trung tâm thể dục, sân bóng chày, các trung tâm mua sắm và nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Vào những ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần lượng khách du lịch đến với Tokyo Dome City khá đông.

Tokyo Dome City
Tokyo Dome City khu vui chơi nổi tiếng Tokyo

Công viên Tokyo Dome City được mở cửa từ 10h đến 9h tối. Khi đến đây du khách có thể tham gia vào nhiều trò chơi độc đáo như: Thunder Dolphin, Venus Lagoon, Big-O, Wonder Drop và Pixie. Khi đến nơi đây du khách sẽ có nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tokyo Disneyland

Tokyo Disneyland thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan và hòa mình vào các khu vui chơi nổi tiếng. Nơi đây được xây dựng dựa trên mô hình Disneyland, với nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng và ngộ nghĩnh.

Công viên này gồm 7 khu vực khác nhau, mỗi khu vực lại có một chủ đề riêng như: khu Fantasyland, khu Adventureland, khu World Bazaar,…và nhiều khu vực độc đáo khác. Bên cạnh đó, nơi đây còn nhiều trò chơi danh cho mọi lứa tuổi có thể tham gia. Đến đây các bạn sẽ được hòa vào thế giới cổ tích độc đáo và thú vị.

Yomiuri Land khu vui chơi nổi tiếng Tokyo

Khu vui chơi Yomiuri Land nằm trên một sườn đồi gần trung tâm thành phố Tokyo. Khi đến đây, du khách sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi mạo hiểm như: vòng đu quay khổng lồ, tàu lượn siêu tốc,…Bên cạnh đó nhiều nhiều trò chơi thú vị khác dành cho mọi lứa tuổi tham gia.

Đặc biệt, khi đến công viên Yomiuri Land vào mùa thu. Du khách sẽ được ngắm nhìn hình ảnh những chiếc là vàng trên khắp các con đường trong công viên. Nơi đây cùng là địa điểm dã ngoại tuyệt vời của người dận nơi đây.

Hanayashiki

Công viên giải trí Hanayashiki
Công viên giải trí Hanayashiki

Công viên giải trí Hanayashiki được xây dựng năm 1853. Là công viên lâu đời nhất tại đất nước Nhật Bản. Tuy không có nhiều khu vui chơi hiện đại và sôi động nhưng nơi đây cũng có nhiều hoạt động vui chơi rất thú vị. Các trò chơi tại công viên đều dễ chơi và độc đáo. Bên cạnh đó, công viên còn có những cửa hàng bán đồ lưu niệm du khách có thể ghé qua và mua về làm quà.