Quy định đổi ngày vé máy bay Japan Airlines mới nhất

864
Quy định đổi ngày vé máy bay Japan Airlines mới nhất
Quy định đổi ngày vé máy bay Japan Airlines mới nhất

Japan Airlines hãng hàng không 5 sao không chỉ đem đến cho hành khách những tiện ích tốt. Mà hãng còn có rất nhiều chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đại lý Japan Airlines sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định đổi ngày vé máy bay Japan Airlines mới nhất.

Điều kiện đổi vé máy bay Japan Airlines

  • Chỉ áp dụng cho vé của hãng hàng không Japan Airlines với điều kiện vé máy bay phải còn nguyên vẹn và vẫn còn giá trị sử dụng.
  • Yêu cầu hủy, đổi chuyến bay bắt buộc phải được thông báo với Japan Airlines. Hoặc đại lý của hãng càng sớm càng tốt ít nhất là trước thời gian khởi hành 4 tiếng.
  • Japan Airlines quy định một số loại vé sẽ không được phép đổi như vé máy bay mua tại các chương trình khuyến mãi hạng siêu tiết kiệm.
  • Vé máy bay phải còn giá trị bay.
  • Chuyến bay, giờ bay, ngày bay mà hành khách muốn đổi phải còn chỗ. Hành khách chỉ được đổi chỗ trong trường hợp còn chỗ hoặc nâng hạng.
  • Đối với các chuyến bay quá cảnh mà hành khách đã thực hiện 1 chặng bay sẽ không được hỗ trợ đổi vé. Đối với hành khách đã đặt vé của khoang hạng nhất, sẽ được hỗ trợ và phải trả phí cho dịch vụ này.

Quy định đổi ngày vé máy bay Japan Airlines mới nhất

Thay đổi Loại vé Hủy trước khi khởi hành Hủy sau khi khởi hành
Phí đổi áp dụng cho hạng vé được phép hoàn hủy – Vé một chiều, giá vé khứ hồi, chuyến bay thẳng, vé hạng thương gia, vé hạng ưu tiên đặc biệt.

– Hạng vé dành cho người khuyết tật, vé đặc biệt, vé RAC khứ hồi, vé dành cho các khu vực ưu tiên như hải đảo. Vé hội viên, vé dành cho cổ đông JAP.

Miễn phí Phí hoàn hủy loại b (*b).
Giá vé trẻ em 50% phí hoàn hủy
Phụ phí vé khoang hạng Class J 500 ¥
Phụ phí vé khoang hạng nhất 4.000 ¥
Loại vé không được phép hoàn hủy Phí transit Phí hủy chuyến bay loại a (*a). Phí hoàn hủy loại b (*b).
TOKUBIN 1/3/7/21 Advanced Purchase Fare Phí hủy chuyến bay loại c (*c).
SAKITOKU Advanced Purchase Fare (SAKITOKU Type A/B Advanced Purchase Fare, Super SAKITOKU Advanced Purchase Fare)*2, Super SAKITOKU Advanced Purchase Fare*2, Transit Fare 28*1*2 Khoảng 50% giá vé kể từ ngày hủy.
JMB Companion Fare (JMB Member)*1 Chịu 100% giá vé.
(Hạng vé không được phép hoàn hủy).
JMB Companion Fare (JMB Member)*1 Chịu 50 % giá vé không phụ thuộc ngày hủy bỏ.

Lưu ý: Phí hoàn và hủy vé tại Japan Airlines sẽ linh động thay đổi tùy theo từng chuyến bay cụ thể. Liên hệ chúng tôi để biết chính xác phí tại thời điểm bạn muốn đổi vé.

Hướng dẫn hoàn hủy vé Japan Airlines giá rẻ

Hướng dẫn hoàn hủy vé Japan Airlines giá rẻ
Hướng dẫn hoàn hủy vé Japan Airlines giá rẻ

Hành khách Mua vé máy bay đi Tokyo Japan Airlines. Nếu có nhu cầu hoàn hủy vé máy bay hành khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Hành khách vui lòng gọi đến Japan Airlines qua hotline 1900 6695 và cung cấp cho chúng tôi thông tin code vé, họ tên, hành trình để được hỗ trợ.