5 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tokyo

1433
5 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tokyo
5 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tokyo

Đến với Nhật Bản các bạn không thể bỏ qua thành phố Tokyo năng động. Tokyo là địa điểm du lịch với những nét cổ kính và hiện đại. Đại lý Japan Airlines giới thiệu cho các bạn 5 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Tokyo.

Tháp Tokyo địa điểm du lịch nổi tiếng

Tháp Tokyo là địa điểm du lịch nổi tiếng, là niềm tự hào của những người dân Nhật Bản. Ngọn tháp được đặt tại công viên Shiba, được xây dựng trên nền của một ngôi chùa cổ. Vật liệu được làm từ những vụn thép xe tăng.

Tháp Tokyo có chiều cao hơn 332,6m, được ghi vào sách kỷ lục là công trình bằng thép cao nhất trên thế giới. Được xây dựng với kinh phí khoảng 2,8 tỉ yên. Do tập đoàn Takenaka thiết kế và hoàn thành.

Công viên Yoyogi điểm du lịch nổi tiếng ở Tokyo

Công viên Yoyogi là công viên lớn nhất tại thành phố Tokyo. Nơi đây với những bãi có xanh mướt, hồ nước và những hàng cây xanh tỏa bóng mát. Công viên là địa điểm lý tưởng cho các chuyến căm trại, thăm quan, đi bộ.

Công viên Yoyogi điểm du lịch nổi tiếng ở Tokyo
Công viên Yoyogi điểm du lịch nổi tiếng ở Tokyo

Hoặc bạn cũng có thể xem các nghệ sĩ đường phố biểu diễn. Đặc biệt, nơi đây còn có những hàng cây bạch quả vàng vô cùng tuyệt đẹp. Điểm đến yêu thích của những người đam mê đồ cũ, các mặt hàng ở đây khá phong phú, những phổ biến là các loại quần áo và vật dụng gia đình.

Shibuya – Khu mua sắm sầm uất nhất Tokyo

Shibuya là địa điểm vui chơi dành cho các bạn trẻ nổi tiếng nhất tại thành phố Tokyo. Nơi đây được mệnh danh là trung tâm thời trang, văn hóa dành cho giới trẻ và là địa điểm không bao giờ tắt đèn. Đến đây, bạn sẽ được tìm hiểu về những xu hướng thời trang mới và giải trí nổi tiếng Nhật Bản.

Khi đến Shibuya du khách còn có thể ghé thăm ngôi đền Meiji Jingu nổi tiếng, đến đây bạn sẽ cảm nhận được không gian yên tĩnh, thanh bình. Đặc biệt, nếu may mắn các bạn có thể bắt gặp các lễ cưới truyền thồng của người dân Nhật Bản.

Cung điện Hoàng gia Tokyo

Cung điện Hoàng gia Tokyo
Cung điện Hoàng gia Tokyo

Cung điện hoàng gia Tokyo là một khu phức hợp với nhiều toà nhà hành chính. Các viện bảo tàng, cơ quan nhà nước và các vườn hoa tuyệt đẹp. Nơi đây có diện tích hơn7.5 km2, cung điện được xây dựng ở phía Tây. Nơi đây còn có những thảm cỏ rộng lớn, được bao quanh là những hào nước tạo nên không gian độc đáo.

Tokyo Dome City

Tokyo Dome City là một khu liên hợp giải trí nổi tiếng của Tokyo. Nơi đây gồm nhiều sân vân động, khu vui chơi, khách sạn và các trung tâm spa nổi tiếng. Chính vì điều này, nơi đây đã trở thành một địa điểm thăm quan nổi tiếng của thành phố Tokyo.

Khu vui chơi này được mở cửa quanh năm vì vậy bạn có thể Tìm vé máy bay đi Tokyo khuyến mãi đến đây bất kỳ lúc nào. Khu vui chơi thường được mở cửa từ 10h sáng đến 100h tối.