Những thương hiệu Cafe nổi tiếng nhất nước Mỹ

1740
Những thương hiệu Cafe nổi tiếng nhất nước Mỹ
Những thương hiệu Cafe nổi tiếng nhất nước Mỹ

Nước Mỹ có rất nhiều điều để bạn khám phá như những tòa nhà chọc trời. Đại lộ danh vọng, quảng trường rộng lớn. Hãy cùng Đại lý Japan Airlines khám phá những tiệm cà phê mà các bạn nhìn thấy trên đường tham quan cảnh của thành phố giàu có này.

Café Du Monde Cafe nổi tiếng nhất nước Mỹ

Quán cà phê này thuộc thành phố New Orleans, Louisiana. Điểm đặc biệt của quán cà phê này là nhân viên phục vụ đều là người Việt Nam. Thế nên nếu bạn không biết tiếng Anh bạn cũng có thể gọi một ly cà phê bằng Tiếng Việt nhé. Café Du Monde nổi tiếng với 2 loại cà phê là Au Lait và Beignet và cà phê được trộn với rau diếp xoăn rất lạ miệng.

Café Lacolombe Torrefaction

Xuất xứ từ Philadelphia thuộc bang Pennsylvania. Tới quán cà phê này bạn có thể ngồi đợi những tách cafphee nhỏ giọt. Nếu bạn vội cũng có thể yêu cầu với nhân viên viên cửa hàng pha cho bạn một ly cà phê đen bằng máy.

Stumptown Coffee Roasters Cafe nổi tiếng nhất nước Mỹ

Stumptown Coffee Roasters Cafe nổi tiếng nhất nước Mỹ
Stumptown Coffee Roasters Cafe nổi tiếng nhất nước Mỹ

Quán cà phê này thuộc một thị trấn vùng Đông Nam Portland, bang Oregon, Mỹ. Quán cà phê Stumptown Coffee Roasters mang theo phong cách cổ điển. Điều làm nên thương hiệu cho quán cà phê này là do khâu chọn nguyên liệu và cung cách chăm sóc khách hàng. Những hạt cà phê được tuyển chọn một cách kỹ lưởng và theo dõi cẩn thận từng bước chế biến và chu đáo cho đến tay khách hàng.

Sightglass Coffee

Đến với quán cà phê này bạn sẽ được thưởng thức hương vị cà phê mạnh mẽ độc đáo nhất. Cửa hàng cà phê này thu hút rất nhiều vị khách. Trong lúc thưởng thức cà phê bạn còn có thể ngắm nhìn các thợ pha chế pha chế cà phê một cách điêu luyện.

Stabucks thương hiệu Cafe nổi tiếng nhất nước Mỹ

Đây có lẽ là thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất không chỉ có riêng tại Mỹ mà thương hiệu cà phê này đã lan truyền ra toàn châu Á và Châu Âu. Đến với thương hiệu Stabucks bạn sẽ được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon đậm đà, đây có lẽ là điểm đến thú vị cho những tín đồ cuồng cà phê.

Blue Bottle Coffee

Blue Bottle Coffee
Blue Bottle Coffee

Nếu bạn thấy ngại nếu phải thưởng thức một ly cà phê đắng. Bạn có thể lựa chọn thương hiệu cà phê này, vì loại cà phê khá ngọt và mát. Những ly cà phê thơm ngon mát lạnh kết hợp với nguyên liệu là rễ rau diếp xoăn sẽ mang lại cho bạn một hương vị mới và khó quên.

Four Barrel Coffee Cafe nổi tiếng nhất nước Mỹ

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãy thưởng thức Four Barrel Coffee Cafe. Thương hiệu cà phê này thuộc thành phố San Francisco, với hương vị cà phê đầy mạnh mẽ và cuốn hút. Không gian của quán cà phê được thiết kế một cách thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng