Văn phòng đại diện Japan Airlines tại Việt Nam

60304
Văn phòng đại diện Japan Airlines tại Việt Nam
Văn phòng đại diện Japan Airlines tại Việt Nam

Japan Airlines hãng hàng không lớn thứ 2 Nhật Bản. Văn phòng đại diện Japan Airlines tại Việt Nam giúp bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đồng hành cùng hãng hàng không 5 sao lớn nhất Châu Á. Trải nghiệm những tiện ích hàng đầu.

Tìm hiểu hãng hàng không Nhật Bản tại Việt Nam Japan Airlines

Japan Airlines là hãng hàng không quốc gia Nhật Bản được thành lập vào ngày 01/08/1951. Hãng trở thành hãng hàng không quốc gia Nhật Bản vào năm 1953. Sau thời gian mở rộng và phát triển hãng đã được tư nhân hóa vào năm 1987.

Hãng khai thác chuyến bay quốc tế đầu tiên vào tháng 2/1954. Tháng 6 năm 1961 hãng bắt đầu khai thác các chặng bay tới phía bắc đi châu Âu, năm 1967 bắt đầu chuyến bay về phía tây.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Japan Airlines

Đội bay và mạng lưới đường bay của Japan Airlines
Đội bay và mạng lưới đường bay của Japan Airlines

Đội bay của Japan Airlines

Tính tới thời điểm hiện tại Japan Airlines có đội bay khoảng 300 chiếc. Là hãng hàng không sở hữu nhiều máy bay Boeing 747 nhất thế giới. Đội bay gồm Boeing 767 – 300 ER, Boeing 767 – 300, Boeing 777 – 200, Boeing 777 – 200 ER, Boeing 777 – 300ER….

Mạng lưới đường bay Japan Airlines

Từ khi thành lập đến nay Japan Airlines đã khai thác trên 900 chuyến bay hàng ngày đến 70 địa điểm tại 20 quốc gia với 125 điểm đến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam hãng hàng khai thác 2 đường bay chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh). Hành khách có thể khởi hành đến Hong Kong, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hàng Châu, Seattle, Los Angeles, San Francisco, New York, Paris, Toronto, London….

Giá vé máy bay 2024 tại Văn phòng đại diện Japan Airlines Việt Nam

Hiện Japan Airlines khai thác các đường bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến Tokyo, Hong Kong, Thượng Hải… Và một số chặng bay quá cảnh từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi Los Angeles, Seattle, San Francisco với giá vé tương đối rẻ.

Điểm đi Điểm đến Giá vé máy bay (USD)
Hà Nội Tokyo 670 USD
Osaka 680 USD
San Diego 700 USD
Vancouver 720 USD
Chicago 750 USD
Hồ Chí Minh Tokyo 700 USD
Osaka 700 USD
San Diego 730 USD
Vancouver 780 USD
Chicago 760 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều. Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn biết chính xác, hãy liên hệ tới Phòng vé Japan Airlines.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay tại Văn phòng vé Japan Airlines

Sau khi xác định chuyến bay lý tưởng, việc thanh toán vé trở thành bước quan trọng tiếp theo. Quá trình thanh toán tại đại lý Japan Airlines ở Hà Nội/Hồ Chí Minh được thiết kế vô cùng thuận tiện và đơn giản. Khách hàng được cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc tận nhà. Cùng với đó, các hình thức thanh toán bao gồm cả tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng, mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

Một vài hình thức thanh toán của chúng tôi:

 • Thanh toán tại nhà
 • Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ATM nội địa
 • Thanh toán qua thẻ visa, Master Card
 • Thanh toán qua ví Momo

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Thanh Toán Vé Máy Bay tại Đại Lý Japan Airlines Viet Nam

 1. Phí và Lệ Phí Ngân Hàng: Quý khách hàng cần tự chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phí và lệ phí ngân hàng. Mọi giao dịch chuyển khoản đều phải tuân theo mức phí do ngân hàng quy định. Lưu ý kiểm tra phí giao vé được công bố trên website khi thanh toán.
 2. Mã Thanh Toán và Ghi Chú: Mọi đơn hàng tại Phòng vé Japan Airlines đều được cung cấp mã thanh toán. Khi sử dụng internet banking, quý khách hàng cần ghi rõ nội dung thanh toán. Đối với giao dịch qua ATM, việc gọi điện hoặc gửi tin nhắn xác nhận sau khi chuyển tiền là quan trọng. Nhân viên sẽ đảm bảo việc giao vé được thực hiện đúng hẹn.
 3. Thông Báo Thay Đổi của Hãng: Trong trường hợp Japan Airlines thực hiện các thay đổi như giá vé, hủy chuyến, hoặc trì hoãn, Phòng vé sẽ thông báo tới quý khách qua nhiều phương tiện như email, tin nhắn, điện thoại. Thông báo này vẫn áp dụng ngay cả khi thanh toán và xuất vé đã hoàn tất.
 4. Quyền Lợi và Quyết Định của Khách Hàng: Trong khoảng thời gian ngắn nhất, quý khách có quyền đồng ý hoặc từ chối thanh toán với các điều chỉnh về số tiền. Điều này áp dụng cho việc tiếp tục hành trình, đề nghị hủy hành trình đã mua, và các yêu cầu khác. Đối với việc hoàn, hủy, hoặc đổi vé máy bay Japan Airlines, chúng tôi sẽ tuân thủ quy định từ hãng và chuyển trả lại khoản thanh toán sau khi nhận thông báo.

Hạng ghế Japan Airlines trên chuyến bay

Hạng ghế Japan Airlines trên chuyến bay
Hạng ghế Japan Airlines trên chuyến bay

Đại lý Japan Airlines cung cấp 4 hạng ghế trên chuyến bay giúp hành khách dễ dàng lựa chọn. Mỗi hạng ghế sẽ đem đến cho hành khách những trải nghiệm riêng.

First class: Chỗ ngồi của hạng ghế được tích hợp màn hình giải trí cá nhân rộng 23 inch, có ngăn chứa đồ tiện lợi. Được phục vụ những món ăn đồ uống đa dạng và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Business Class: Đây là hạng ghế thương gia của Japan Airlines. Hạng ghế đem đến cho hành tư thế ngồi thoải mái cũng như những tiện ích tốt nhất.

Premium Economy Class: Hạng ghế phổ thông đặc biệt với ghế ngồi cao cấp, tạo cảm giác riêng tư. Tạo chỗ ngồi thoải mái nhất cho hành khách. Được tích hợp đầy đủ các tiện ích giải trí.

Economy Class: Là hạng ghế phổ thông có giá vé rẻ của hãng Japan Airlines. Mỗi hạng ghế đều được tích hợp hệ thống giải trí riêng, nước uống thức ăn được phục vụ theo yêu cầu.

Quy định hành lý của Japan Airlines

Quy định hành lý của Japan Airlines
Quy định hành lý của Japan Airlines

Hành lý xách tay Japan Airlines

Hành lý xách tay của Japan Airlines được quy định mỗi hành khách được phép mang theo 1 chiếc túi chứa đồ đạc cá nhân và 1 túi xách khác. Tuy nhiên tổng trọng lượng không được phép vượt quá 10 kg. Tổng kích thước 3 chiều ( dài + rộng + cao không vượt quá 115 cm). Nếu hành lý quá cân quá khổ không bỏ vừa trong cabin hành lý của bạn sẽ phải chuyển sang dạng ký gửi.

Hành lý ký gửi Japan Airlines

Japan Airlines quy định hạn mức hành lý theo hạng ghế mà bạn đã đặt trước đó. Hạng Premium Economy Class và hạng Economy Class được phép mang theo 2 kiện hành lý có trọng lượng 23 kg. Hạng ghế Business Class và Fist class được phép mang theo 3 kiện hành lý trọng lượng mỗi kiện là 32 kg/ khách.

Kích thước hành lý mỗi kiện không được vượt quá 203 cm. Trong trường hợp hành lý mang theo vượt quá quy định trên hành khách phải trả thêm 1 khoản phí nhất định. Tùy vào tuyến đường mà mức phí hành lý quá cước sẽ khác nhau.

Quy định hoàn đổi vé máy bay tại văn phòng đại diện Japan Airlines

Hành khách có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines phải đáp ứng các điều kiện:

Quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines
Quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines
 • Việc thay đổi hoặc hủy bỏ phải được tiến hành 15 phút trước giờ khởi hành chuyến bay.
 • Quy tắc thay đổi sẽ phụ thuộc vào điều kiện, điều khoản của từng mức giá.
 • Để hủy vé hành khách sẽ phải mất 1 khoản phí nhất định.

Văn phòng đại diện Japan Airlines tại Việt Nam

Hành khách có thể Mua vé máy bay Japan Airlines đi Tokyo tại:

Địa chỉ văn phòng đại lý Japan Airlines tại Việt Nam Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 1: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng đại lý Japan Airlines Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại văn phòng vé đại diện Japan Airlines Việt Nam

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 6695. Hoặc bạn có thể liên hệ từ số điện thoại quốc tế +84 24 3747 4848.