Quy định mang thú cưng lên máy bay của Japan Airlines

3100
Quy định mang thú cưng lên máy bay của Japan Airlines
Quy định mang thú cưng lên máy bay của Japan Airlines

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn du lịch cùng thú cưng. Thấu hiểu nhu cầu này Japan Airlines cho phép hành khách mang thú cưng lên máy bay. Tuy nhiên bạn phải tuân thủ quy định mang thú cưng lên máy bay của Japan Airlines đề ra.

Quy định mang thú cưng lên máy bay của Japan Airlines

Hành khách có thể mang thú cưng lên máy bay Japan Airlines. Tuy nhiên phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Nhằm đảm bảo an toàn cho thú cưng của bạn khi đi máy bay. Vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y và chuyên gia động cật trước khi đưa chúng lên máy bay.
  • Hành khách được phép mang thú cưng của mình lên máy bay. Japan Airlines sẽ hỗ trợ bạn mọi cách giúp cho vật nuôi của bạn có thể an toàn và thoải mái trong suốt chuyến bay. Bắt đầu từ thời đểm lên máy bay Japan Airlines sẽ giữ thú cưng của bạn ở vị trí an toàn cho đến khi chuyến bay kết thúc.
  • Thú cưng của bạn phải được khử trùng, kiểm dịch nhằm tránh các bệnh truyền nhiễm trước khi lên máy bay.
  • Các đồ dùng hoặc thức ăn của vật nuôi, nhất là các dung dịch chất lỏng cần phải được bảo đảm an toàn, không bị rò rỉ ra ngoài trong chuyến bay.
  • Trong các chuyến bay nội địa Nhật Bản, gần mỗi sân bay đều có các dịch vụ thú y, các bác sĩ có thể chăm sóc chúng và bạn có thể gửi chúng qua đêm tại các cơ sở này. Tuy nhiên một số dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên biệt có thể không có sẵn. Điều này tùy vào sân bay, giờ bay.
  • Japan Airlines sẽ không nhận vận chuyển thú cưng trong suốt mùa hè. Vì vậy hãy chuyên chở chúng bằng cách khác.

Quy định vận chuyển riêng với loại chó bun pháp và các loại chó bun khác

  • Japan Airlines từ chối vận chuyển các loại chó Bun của Pháp và các loại chó Bun nói chung. Vì chó bun là loại chó rất nhạy cảm với bóng tối, sự thay đổi nhiệt độ, áp suất, khí quyển, tiếng ồn lạ, mùi lạ….
  • Chó bun được xếp vào các loại động vật dễ bị tổn thương. Do đó để đảm bảo an toàn cho chính chú chó của bạn, Japan Airlines không vận chuyển các loại chó Bun này trên tất cả các chuyến bay đi nội địa và quốc tế của Nhật Bản.

Kiểm dịch động vật trong quầy hành lý

Khi mang thú cưng đi trên chuyến bay Janpan Airlines bạn phải kiểm dịch động vật trong quầy hành lý
Khi mang thú cưng đi trên chuyến bay Janpan Airlines bạn phải kiểm dịch động vật trong quầy hành lý

Khi mang theo thú cưng đi du lịch, bạn cần phải mang thú cưng đến các quầy làm thủ tục kiểm dịch để kiểm tra trước khi chuyến bay được khởi hành. Không được phép muộn hơn 30 phút theo lịch trình khởi hành chuyến bay.

Khi kiểm tra thú cưng, bạn phải ký vào một bản cam kết ủy quyền theo mẫu hiện hành của Japan Airlines. Hãy mang giấy cam kết này đến quầy làm thủ tục check in trong ngày bay.

Phí cho vật nuôi trên chuyến bay Japan Airlines

Mức phí vận chuyển sau đây được áp dụng cho mỗi thùng ký gửi ( đã bao gồm thuế phí). Chính sách miễn cước hành lý không áp dụng cho các thùng đã ký gửi.Mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ có thể tham khảo mức phí được áp dụng theo hành trình dưới đây:

Địa điểm Phí vận chuyển ( mỗi thùng)
Giữa Nhật Bản, Châu Á, Ấn Độ, Châu Đại Dương và Hawaii, Bắc/Trung/Nam Mỹ, Châu âu, Trung Đông, Châu Phi 40.000 yên Nhật (400 đô la Mỹ/400 đô la Canada)
Giữa Nhật Bản và Châu Á, Đảo Guam, Châu Đại Dương 25.000 yên Nhật (250 đô la Mỹ/250 đô la Canada)
Trong lãnh thổ Nhật Bản (khi Điều kiện vận chuyển quốc tế được áp dụng) 5.000 yên Nhật (50 đô la Mỹ/50 đô la Canada. (Không bao gồm thuế tiêu thụ).

Quy trình kiểm tra và vận chuyển thú cưng

Quy trình kiểm tra và vận chuyển thú cưng
Quy trình kiểm tra và vận chuyển thú cưng

Tại sân bay

Chúng tôi hiểu rằng thú cưng là những con vật thân thiết trong gia đình của bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ chăm sóc cho chúng và giữ chúng tại quầy check in cho đến phút cuối cùng khi chuyến bay khởi hành. Vào mùa hè, hãy đặt bình nước tự động để tưới cho chúng nhưng phải đảm bảo không bị rò rỉ ra ngoài.

Trước khi vận chuyển

Thú cưng của bạn sẽ được vận chuyển sau khi chúng được các nhân viên mặt đất của Japan Airlines kiểm tra và đặt chúng vào giỏ, vật chuyển đến các khoang hàng hóa.

Môi trường trên khoang máy bay

Thú cưng sẽ được vận chuyển và đảm bảo an toàn trong các khoang hàng hóa nhưng nó vẫn có thể bị ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài.

Khi chuyến bay kết thúc

Nhân viên mặt đất của chúng ta sẽ cẩn thận mang theo thú cưng của bạn từ các khoang hàng hóa đến sảnh và giao trực tiếp cho bạn tại khu vực nhận hành lý. Nhiều sân bay có các biển chỉ dẫn để bạn dễ dàng nhận lại vật cưng của mình.